บีบีแบตเตอรี่ ศูนย์บริการพ่วงแบต จั๊มแบต เปลี่ยนแบตรถยนต์ นอกสถานที่ โทร 084-332-2319

แบตเตอรี่ แบบน้ำ GS Battery
GS Battery
แบตเตอรี่ แบบน้ำ
แบบเตอรี่ กึ่งแห้ง GS Battery
GS Battery
แบตเตอรี่ กึ่งแห้ง
แบตเตอรี่ แห้ง GS Battery
GS Battery
แบตเตอรี่ แห้ง
แบตเตอรี่ แบบน้ำ Yuasa Battery
Yuasa Battery
แบตเตอรี่ แบบน้ำ
แบตเตอรี่ แห้ง Yuasa Battery
Yuasa Battery
แบตเตอรี่ แห้ง
แบตเตอรี่ แห้ง Puma
Puma
แบตเตอรี่ แห้ง
แบตเตอรี่ กึ่งแห้ง Pansonic
Panasonic
แบตเตอรี่ กึ่งแห้ง
แบตเตอรี่ แห้ง Boliden
Boliden
แบตเตอรี่ แห้ง
แบตเตอรี่ แห้ง Bosch Battery
Bosch Battery
แบตเตอรี่ แห้ง
แบตเตอรี่รถยนต์
ยินดีรับบัตรเครดิต
visa and mastercard
ข่าวสาร & ราคาตะกั่ว

บีบีแบตเตอรี่ บริการจั๊มแบต พ่วงแบตรถยนต์นอกสถานที่ สายด่วนโทร 084-332-2319

คุณเคยลืมปิดไฟหน้ารถมั้ย? ไฟหลังคาล่ะ? แน่นอนว่าถ้าเคยแบตรถยนต์ของคุณไฟหมดแน่! เรารู้ เราเข้าใจ หาคนมาพ่วงแบตยากใช่มั้ยล่ะ เกรงใจไม่กล้าออกปากขอความช่วยเหลือ บีบีแบตเตอรี่ เรายินดีที่จะประกาศให้ดั่งไปทั่วโลกว่า เราเปิด บริการพ่วงแบตเตอรี่ บริการจั๊มแบตเตอรี่รถยนต์นอกสถานที่แล้วตามคำเรียกร้องและโหยหาของบรรดา เอฟซี บีบีแบตเตอรี่ทั้งหลาย ต่อไปนี้แฟนคลับบีบีไม่ต้องอึดอัด เกรงใจหรือเหนียมอายที่จะต้องบอกใครๆว่า "พี่ครับมีสายพ่วงปล่าวครับ รถผม แบตหมด" "พี่ค่ะช่วยจั๊มแบตให้หนูได้ปล่าวค่ะ พอดีหนูลืมปิดไฟแบตเลยหมดค่ะ"

ศูนย์บริการช่วยเหลือฉุกเฉินแบตเตอรี่รถยนต์ครบวงจร บีบีแบตเตอรี่ เรามีความยินดีนำเสนอบริการที่ช่วยคุณแก้ปัญหาเฉพาะหน้าได้ตรงตามความต้องการ ด้วยการให้บริการพ่วงแบตเตอรี่ บริการจั๊มแบตเตอรี่รถยนต์ นอกสถานที่ในกรุงเทพ ตอบโจทย์ทุกความ ต้องการของคุณด้วยบริการที่ครบวงจรจริงๆ ไม่ว่าคุณจะอยู่พื้นที่ใดของกรุงเทพก็สามารถใช้บริการกับเราได้ แค่โทรมาที่ศูนย์บริการที่เบอร์ 084-332-2319, 087-908-4528, 02-931-1735 เพื่อนัดเวลาให้พนักงานเข้าไปบริการจั๊มแบตเตอรี่รถยนต์ให้คุณ ได้ตรงเวลานัดหมาย เรามีพนักงานกระจายอยู่ทั่วทุกพื้นที่ของกรุงเทพ คิดจะจั๊มแบต คิดจะพ่วงแบต โทรหาบีบีแบตเตอรี่ บริการให้คุณได้ทุกรูปแบบ.

                          บริการจั๊มแบตรถยนต์นอกสถานที่

ศูนย์บริการบีบีแบตเตอรี่ บริการพ่วงแบตเตอรี่ หรือ จั๊มแบตเตอรี่รถยนต์ ด้วยเครื่องมืออันทันสมัย เครื่องจั๊มสตาร์ทพกพา ขนาดเล็กน้ำหนักเบาพกพาง่ายเปลี่ยนความคุ้นเคยในการพ่วงแบตเตอรี่แบบเดิมๆที่คุณเคยเห็น โดยไม่ต้องใช้สายพ่วงแบต! ไม่ต้องใช้แบตเตอรี่รถยนต์! ในการจั๊ม ด้วยเครื่องจั๊มสตาร์ท แบบใหม่ ไฮเทคโนโลยี ทันสมัย พลังไฟแรง! ขนาดเครื่องจั๊มสตาร์ทที่เล็กกระทัดลัด แต่จ่ายแรงไฟสตาร์ทได้อย่างน่าอัศจรรย์ จึงทำให้เราไม่ต้องใช้รถยนต์ หรือแบตรถยนต์ ในการออกบริการ ซึ่งไม่สามารถบริการจั๊มแบตเตอรี่ให้ลูกค้าได้ในเวลาเร่งด่วน ดั่งนั้นคุณจะได้เห็นการพัฒนารูปแบบการจั๊มสตาร์ทแบบใหม่ ที่สอดคล้องกับยุคสมัยและเทคโนโลยีนิยม ด้วยเครื่องจั๊มสตาร์ท หรือ เพาเวอร์แบงค์ออลอินวัน ซึ่งเราสามารถ พกติดรถมอเตอร์ไซด์ และไปบริการจั๊มแบตเตอรี่ให้คุณได้อย่างรวดเร็ว และคล่องตัว ไม่ต้องผิดนัด หรือพลาดโอกาศสำคัญๆใดๆทั้งสิ้น ด้วยบริการพ่วงแบตเตอรี่ด่วน กับเครื่องจั๊มสตาร์ทแนวใหม่ กับเราวันนี้!!! สนใจสั่งซื้อเครื่องจั๊มสตาร์ทไว้ใช้เอง ดูรายละเอียดได้ที่ www.bbautobattery.com/jumpstarter.html

            บริการพ่วงแบตรถยนต์ถึงที่

บริการพ่วงแบตเตอรี่ บริการจั๊มแบตเตอรี่รถยนต์ เหมาะกับใครบ้าง?

บริการพ่วงแบตเตอรี่นอกสถานที่ เหมาะกับคนที่ยังไม่คิดเปลี่ยนแบตเตอรี่ด้วยเหตุผลนานาประการเช่น คุณอาจแค่ลืมปิดไฟหน้ารถ ลืมปิดไฟหลังคา ปิดประตูรถไม่สนิท ไฟเบรคค้าง มีระบบไฟรั่วลงกราวน์ในรถยนต์ ซึ่งปัญหาต่างๆเหล่านี้มักเกิด ขึ้นกับผู้ใช้รถยนต์อยู่เสมอๆ และมักส่งผลให้แบตเตอรี่ไฟอ่อน หรือถึงขั้นหมดจนไม่เหลืออะไรเลย โดยที่แบตเตอรี่รถยนต์อาจยังไม่เสื่อม หรือยังไม่ถึงขั้นจะต้องเปลี่ยนก็สามารถเรียกใช้บริการจั๊มแบตเตอรี่กับเราได้ บริการพ่วงแบตเตอรี่นอกสถานที่ ยังเหมาะกับรถยนต์ที่จอดไว้นานไม่ได้มีการใช้งาน หรือบุคคลที่ไม่ค่อยได้ใช้รถ นานๆจะใช้สักครั้งแต่แบตรถไม่มีไฟกรณีนี้ก็เหมาะที่จะใช้บริการจั๊มแบตเตอรี่กับเรา บริการจั๊มแบตเตอรี่ยังเหมาะกับคนที่ไม่แน่ใจในอาการที่สตาร์ทไม่ติด หรือเครื่องยนต์ มีปัญหา และมีการสตาร์ทอยู่นานจนแบตหมด หรือคุณอาจกำลังไม่แน่ใจว่าอาการสตาร์ทรถไม่ติดเกิดจากสาเหตุใดกันแน่ ซึ่งถ้าไม่ใช่อาการแบตเตอรี่เสื่อม คุณก็ยังไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนแบตเตอรี่ ให้เราไปบริการจั๊มแบตเตอรี่ให้คุณเพื่อคัดกรอง ปัญหารถยนต์ของคุณ อีกกรณีที่เหมาะจะใช้บริการจั๊มแบตเตอรี่กับเรา เช่นลองจั๊มเองแล้ว พ่วงเองแล้วแต่ก็ยังสตาร์ทไม่ติดเพราะสายพ่วงไม่มีคุณภาพพอ สายไฟร้อน ถึงร้อนมากก็เรียกใช้บริการของเราได้ เพราะเครื่องจั๊มสตาร์ทเราไฟแรงสุดขั้ว จั๊มสตาร์ทได้สุดติ่ง ในกรณีที่ไม่ต้องการจั๊มแต่ต้องการเปลี่ยน เราก็มี บริการเปลี่ยนแบตเตอรี่รถยนต์นอกสถานที่ ด้วย มีขายทั้งแบตใหม่และ แบตเตอรี่รถยนต์มือสองราคาถูก สนใจรายละเอียดคลิ๊กที่ลิง้ได้เลยครับ

ห๊า! อะไรนะ! ค่าบริการจั๊มแบตเท่าไหร่นะหรอ? ในการคิดค่าบริการพ่วงแบตเตอรี่ ไม่แพงอย่างที่คิดโดยมีอัตราและรายละเอียดดั่งนี้

เงื่อนไขและค่าบริการพ่วงแบตเตอรี่

 • อัตราค่าบริการพ่วงแบตเตอรี่ เริ่มต้นที่ 300 ถึง 500 บาท แล้วแต่ระยะทาง
 • ในการเรียกใช้บริการ เราเรียกเก็บค่าบริการเป็นครั้ง หมายความว่าถ้าพนักงานจั๊มรถยนต์ติดแล้วและพนักงานได้ปิดงานแล้ว หากโทรเรียกให้พนักงานกลับเข้าไปใหม่จะมีค่าบริการเกิดขึ้นอีก
 • ในกรณีที่พนักงานทำการพ่วงหรือจั๊มแล้ว แต่รถยนต์ยังสตาร์ทไม่ติด ด้วยเหตุใดๆก็ตาม ลูกค้าต้องชำระค่าบริการ 100% ตามที่ตกลงกันไว้
 • พื้นที่ในการบริการพ่วงแบตเตอรี่ อยู่ที่ทางร้านกำหนด เราอาจขอสงวนสิทธิ์การให้บริการในบางพื้นที่ และบางเวลา
 • เวลาทำการ 8.00 - 20.00 น.
 • คำแนะนำเบื้องต้นสำหรับผู้ที่เรียกใช้บริการพ่วงแบต
 • กรณีที่ลูกค้าลืมเปิดไฟ ปิดประตูไม่สนิท ไฟหลังคาติดค้าง หรือสาเหตุใดๆที่ทำให้แบตเตอรี่ไฟหมด และทำให้รถยนต์ไปสามารถเปิดประตูด้วยรีโมทได้ นั้นหมายความว่าแบตเตอรี่ของคุณอยู่ในสภาพโอเวอร์ดีสชาร์จ เมื่อเจ้าหน้าที่ทำการพ่วงติดแล้ว ห้ามดับเครื่องในทันที สิ่งที่ต้องทำคือวอร์มเครื่องยนต์ไว้โดยไม่เปิดระบบไฟใดๆทั้งสิ้นเป็นเวลา 30 นาที หรือ 1 ชั่วโมง เพื่อให้ระบบการชาร์จของรถยนต์ชาร์จไฟกลับไปยังแบตเตอรี่ให้มีไฟพอเพียงต่อการสตาร์ทครั้งต่อไป และหลังจากนั้นให้ทำการวอร์มเครื่องยนต์ทุกครั้งหลังเลิกใช้งานเป็นเวลา 10 - 20 นาที ในทุกๆวัน โดยอาจใช้เวลา 1 สัปดาห์ แบตเตอรี่ของคุณก็จะกลับมามีสภาพสมบูรณ์ 100% (ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับสภาพของแผ่นธาตุเป็นหลัก)
 • หมายเหตุ
 • หลังจากใช้บริการพ่วงแบต หรือจั๊มแบต การวอร์มเครื่องยนต์ทุกครั้งหลังเลิกใช้งานเป็นเวลา 10 - 20 นาที ทุกๆวัน โดยอาจใช้เวลา 1 สัปดาห์ แบตเตอรี่ของคุณก็จะกลับมามีสภาพสมบูรณ์ 100% เป็นการชาร์จแบตเตอรี่ในสภาวะกึ่งชาร์จกึ่งจ่าย หมายความว่าไดชาร์จหรือเจนเนเรเตอร์ของรถยนต์ ไม่ได้ทำงานประดุจเครื่องชาร์จแบตเตอรี่รถยนต์โดยตรง ไดชาร์จหรือเจนเนเรเตอร์ต้องทำหน้าที่จ่ายกระแสไฟไปให้ระบบต่างๆของรถยนต์ด้วย จึงเป็นสภาวะกึ่งชาร์จกึ่งจ่าย และ การวอร์มเครื่องยนต์เพื่อให้เกิดการชาร์จไฟกลับมายังแบตเตอรี่ มิใช่เป็นการฟื้นฟูแบตเตอรี่ หรือทำให้แบตเตอรี่ที่มีสภาวะใกล้เสื่อมสภาพ หรือเสื่อมสภาพแล้วกลับมาใช้งานได้อย่างเดิม การที่แบตเตอรี่อยู่ในสภาพโอเวอร์ดีสชาร์จ (ไฟหมด) เป็นการกระตุ้นให้แบตเตอรี่มีอายุการใช้งานสั้นลง และอาจจะหมดสภาพใช้งานต่อได้ในทันที
 • คิดจะจั๊มแบต หรือพ่วงแบต คิดถึงบีบี บริการพ่วงแบตนอกสถานที่ด่วน!! โทร : 084-332-2319, 02-931-1735

  บริการเปลี่ยนแบตเตอรี่รถยนต์ของ บีบีแบตเตอรี่ แตกต่างยังไง

  » แบตเตอรี่รถยนต์ ราคาถูก เป็นสิ่งหนึ่งที่ใครๆหลายคนต่างมองหา แต่ทั้งหมดทั้งมวลต้องมาคู่กับ คุณภาพที่ดี มีมาตรฐาน การบริการหลังการขายที่ไม่ละเลย เป็นที่ยอมรับจากผู้ใช้รถยนต์ทั่วไป แล้วคุณรู้มั้ย? ว่าจะหาได้จากที่ไหน คำตอบคือ " บีบีแบตเตอรี่ "

  » รถยนต์คือปัจจัยที่มีความจำเป็นต่อการดำรงค์ชีวิตไปแล้ว ความเร่งรีบคือผลพวงของโลกเศษรฐกิจกิจที่ต้องทำงานแข่งขันกับเวลา ความเสี่ยงที่จะทำให้คุณพลาดโอกาศสำคัญๆ คือสิ่งที่ทุกคนไม่อยากให้เกิด ความภูมิใจของเราคือได้มีส่วนทำให้การดำเนินเชีวิตคุณง่ายยิ่งขึ้น รูปแบบงานบริการที่พัฒนามาให้สอดคล้องกับการใช้ชีวิตของคนกรุงเทพ บริการเปลี่ยนแบตเตอรี่รถยนต์นอกสถานที่ ให้คุณได้ทุกที่ในกรุงเทพ บริการรวดเร็วทันใจ ด้วยทีมงานจำนวนมาก

  » ด้วยมาตรฐานการบริการที่เหนือชั้นกว่า คุณจะได้พบบริการเปลี่ยนแบตเตอรี่รถยนต์ด้วยการสำรองไฟจากเครื่องจั๊มสตาร์ท ครั้งแรกที่คุณจะได้เห็นในเมืองไทย เพิ่มความปลอดภัยให้ระบบรถยนต์ของคุณอย่างสูงสุด

  » ปัญหาของแบตเตอรี่รถยนต์ อาจเกิดขึ้นได้ตลอดเวลา แต่ข้อสำคัญกว่าคือการแก้ปัญหาต้องรวดเร็วที่สุด กรณีแบตเตอรี่รถยนต์ที่อยู่ในระยะรับประกันกับเรา หากตรวจสอบแล้วว่าเสียจากการผลิตซึ่งเป็นไปตามเงื่อนไขของโรงงาน เราสามารถเคลมแบตเตอรี่ลูกใหม่ได้ทันที อีกหนึ่งบริการที่หาได้จาก บีบีแบตเตอรี่เท่านั้น

  » อาการรถยนต์สตาร์ทไม่ติด บางครั้งอาจไม่ได้มาจากสาเหตุของแบตเตอรี่รถยนต์เสื่อม หากสั่งซื้อแบตเตอรี่รถยนต์ไปแล้ว แต่ยังสตาร์ทรถไม่ติดเหมือนเดิม บีบีแบตเตอรี่เข้าใจคุณ เราเพิ่มทางเลือกให้คุณได้ กรณีที่เปลี่ยนแบตเตอรี่รถยนต์ไปแล้วแต่ยังสตาร์ทไม่ติด โดยสาเหตุไม่ได้มาจากแบตเตอรี่รถยนต์เสื่อม เรายินดีรับคืนสินค้า โดยมีค่าใข้จ่าย เพื่อช่วยลดค่าใช้จ่ายที่ซ้ำซ้อนให้คุณ

  » บีบีแบตเตอรี่ เปิดรับการชำระเงินด้วยบัตรเครดิตนอกสถานที่ ด้วยเครื่อง mPOS จากธนาคารกสิกร ปลอดภัยสูงสุดด้วยแอปพิเคชั่นจาก Kbank เพิ่มช่องทางการชำระเงินให้คุณสะดวกมากยิ่งขึ้น

  » ยังไม่อยากเปลี่ยนแบตเตอรี่อ่ะครับ ช่วยมาจั๊มให้หน่อยได้ปล่าว? ถ้าจะให้บีบีแบตเตอรี่ แตกต่างจากร้านแบตเตอรี่รถยนต์ทั่วไป ก็ต้องได้อยู่แล้วครับ เราเปิดรับบริการพ่วงแบตเตอรี่นอกสถาที่ เพื่อช่วยอำนวยความสะดวกให้คุณ ในกรณีที่คุณยังไม่พร้อมที่จะเปลี่ยนแบตเตอรี่ ไม่ว่าเหตุผลใดๆก็ตาม

  » อยากรู้ว่ารถยนต์ของคุณใช้แบตเตอรี่รุ่นใดได้บาง เราได้มีการทำข้อมูลต้นแบบกว่า 2,000 รายการ เว็ปแรกในประเทศไทยเพื่อให้คุณได้ค้นหา ตรวจเช็คเองได้ รู้ราคาแบตเตอรี่ได้แค่ปลายนิ้ว

  รูปแบบการพัฒนางานบริการที่ไม่หยุดนิ่ง จากบีบีแบตเตอรี่


  ที่สุดของการเปลี่ยนแบตเตอรี่รถยนต์

  ที่สุดของงานบริการเปลี่ยนแบตเตอรี่รถยนต์นอกสถานที่ ที่มิอาจหาคำพรรณนาใดมาเปรียบเทียบได้ เพราะเราเข้าถึงกลุ่มผู้คนที่กำลังมีปัญหาเรื่องแบตเตอรี่รถยนต์ได้จริง ดูแลคุณดุจดั่งคนพิเศษ เพราะเมื่อแบตรถยนต์คุณหมดที่ไหน เราก็ไม่เกี่ยงงอนหรือย่อท้อที่จะไปบริการให้คุณถึงที่ แถมกับราคาแบตเตอรี่รถยนต์นั้นถูกแสนถูก และนี่คือภาพของความรู้สึกดีๆ ที่ลูกค้าได้ลองเรียกใช้บริการจากเรา บีบีแบตเตอรี่ หมดห่วงและไร้กังวลได้เลย เราพร้อมที่จะมุ่งมั่นในการให้บริการคุณอย่างเต็มความสามารถ แบตรถหมด โทรหาบีบี 087-908-4528, 084-332-2319, 02-921-1735 ติดต่อ คุณดวง คุณต่อ คุณต้น คุณหนึ่ง คุณบัส คุณนก.
  ราคาแบตเตอรี่รถยนต์
  Valid XHTML 1.0 Transitional Valid CSS!