แบตเตอรี่รถยนต์ จำหน่ายแบตเตอรี่รถยนต์ บริการส่งและเปลี่ยนให้ถึงที่ ทั่วกรุงเทพมหานคร สายด่วนโทร. 087-908-4528

แบตเตอรี่ แบบน้ำ GS Battery
GS Battery
แบตเตอรี่ แบบน้ำ
แบบเตอรี่ กึ่งแห้ง GS Battery
GS Battery
แบตเตอรี่ กึ่งแห้ง
แบตเตอรี่ แห้ง GS Battery
GS Battery
แบตเตอรี่ แห้ง
แบตเตอรี่ แบบน้ำ Yuasa Battery
Yuasa Battery
แบตเตอรี่ แบบน้ำ
แบตเตอรี่ แห้ง Yuasa Battery
Yuasa Battery
แบตเตอรี่ แห้ง
แบตเตอรี่ แห้ง Puma
Puma
แบตเตอรี่ แห้ง
แบตเตอรี่ กึ่งแห้ง Pansonic
Panasonic
แบตเตอรี่ กึ่งแห้ง
แบตเตอรี่ แห้ง Boliden
Boliden
แบตเตอรี่ แห้ง
แบตเตอรี่ แห้ง Bosch Battery
Bosch Battery
แบตเตอรี่ แห้ง
แบตเตอรี่รถยนต์
ยินดีรับบัตรเครดิต
visa and mastercard
ข่าวสาร & ราคาตะกั่ว

บีบีแบตเตอรี่

เราเริ่มให้บริการธุรกิจมาตั้งแต่ปี 2540 โดยเราเริ่มประกอบกิจการ ซ่อม แอร์รถยนต์ ระบบไฟฟ้าในรถยนต์ บริการเปลี่ยนแบตเตอรี่รถยนต์ ซึ่งมีลูกค้าหลายรายได้เข้าใช้บริการของเราเป็นจำนวนมากและให้การเป็นที่ยอมรับมาเป็นเวลานาน จนกระทั่งในปี 2550 ร้านของเรา ได้รับอนุญาติให้เป็นตัวแทนจำหน่าย ขายแบตเตอรี่รถยนต์ ชั้นนำหลายบริษัท เช่น GS BATTERY, BOLIDEN, PANASONIC, YUASA, PUMA, BOSCH โดยมีการจัดจำหน่าย แบตเตอรี่รถยนต์ในราคาปลีก และส่ง โดยมีแบตเตอรี่ที่รองรับรถยนต์ทุกชนิด ไม่ว่าจะเป็น แบตเตอรี่น้ำกลั่น(แบตเปียก), แบตเตอรี่แบบกึ่งแห้ง MF (MAINTENANCE FREE), แบตเตอรี่รถยนต์แห้ง SMF (SEALED MAINTENANCE FREE).

ต่อมาในปี 2552 ร้านของเรามีโอกาสได้เพิ่มบริการเปลี่ยนแบตเตอรี่รถยนต์นอกสถานที่ โดยบริการถึงที่รถของลูกค้าเพียงแค่ลูกค้าโทรเข้ามา สั่งแบตเตอรี่รถยนต์กับเรา เราก็พร้อมที่จะส่งและเปลี่ยนให้ถึงรถท่านทันที เป็นการเพิ่มความสะดวกให้กับลูกค้า ที่อยู่ในเขตกรุงเทพและปริมณฑล ถ้าหากรถของคุณเกิดเหตุฉุกเฉิน เช่น แบตหมด แบตเสื่อม ไม่ว่าจะอยู่จุดไหนของกรุงเทพ ทีมงานของเราและช่างที่มีประสบการณ์ พร้อมที่จะ ออกไปช่วยเหลือคุณ พร้อมกับแบตเตอรี่รถยนต์ที่มีคุณภาพ ส่งและเปลี่ยนให้ถึงที่

เรามีลูกค้าเป็นจำนวนมากในปัจจุบัน ที่ให้ความใว้วางใจและใช้บริการของเรามาอย่างต่อเนื่อง และบอกต่อๆกันไป เช่น บริษัท DKSH, บริษัท ไซโจเดนกิ, บริษัท เอสซีแอสเซท, ลุมพีนีคอนโด, ไลท์คอนโด, กรมประมง, กรมชลประทาน ฯลฯ โดยทุกคนลัวนแต่พอใจใน ราคา และการบริการของเราเป็นอย่างยิ่ง จึงสร้างความมั่นและเชื่อใจ ให้กับลูกค้าท่านอื่นๆ ได้เป็นอย่างดี สั่งแบตเตอรี่รถยนต์ และ เช็ค ราคาแบตเตอรี่รถยนต์ ได้ที่เบอร์ 087-908-4528


ราคาแบตเตอรี่รถยนต์
Valid XHTML 1.0 Transitional Valid CSS!